Tìm hiểu về hiện tượng di tinh ở nam giới và cách điều trị với phương pháp cấy chỉ

Di tinh là một hiện tượng ở nam giới tương tự như chu kì kinh nguyệt hàng tháng ở nữ giới, cho nên đây được coi là một hiện tượng sinh lý bình thường, biểu hiện sự sinh trưởng và phát triển bình thường của một người đàn ông. Tuy nhiên di tinh lại ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới, gây ra tình trạng mệt mỏi, tác động mạnh đến tâm lý cho nên người đàn ông không được coi thường. Phương pháp cấy chỉ là một phương pháp có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho tình trạng di tinh ở phái mạnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mà phương pháp cấy chỉ tác động lên tình trạng di tinh nhé.

Hiện tượng di tinh là gì?

Di tinh tức là hiện tượng xuất tinh mặc dù không giao hợp, hay không có yếu tố kích thích. Nếu di tinh sinh lý bình thường thì có tần suất là 3 đến 5 lần trên tháng, hoặc là 1 đến 2 lần trên tuần. Nếu mà tần suất cao hơn như trên thì là một dấu hiệu bất thường, đây có thể là tình trạng cảnh báo nhiều bệnh lý.

Nguyên nhân gây di tinh là gì?

Theo quan điểm trong y học cổ truyền, di tinh là do âm dương bất hòa, lao lực quá mức, hao tổn tinh thần, buông thả tình dục.

Theo quan niệm của y học hiện đại, di tinh có thể xảy ra do những trường hợp sau đây:

  • Tổn thương vỏ não hoặc thần kinh bị ảnh hưởng làm cho người đàn ông mất khả năng kiểm soát sự xuất tinh.
  • Do các bệnh lý đường sinh dục: hẹp bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…
  • Do ham muốn tình dục quá cao mà không được đáp ứng.
  • Cuộc sống quá nhiều căng thẳng, áp lực học hành, công việc.
  • Thói quen mặc đồ lót quá chật hay vệ sinh không sạch sẽ.

Hiện tượng di tinh gây ra những nguy hiểm gì?

Di tinh gây ra tình trạng căng thẳng

, mệt mỏi cho nam giới, tác động đến tâm lý, khiến cho họ lo lắng, suy nhược tinh thần. Hầu hết các bệnh lý đường sinh dục đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, di tinh cũng không ngoại lệ. Nếu người đàn ông có biểu hiện tình trạng di tinh bệnh lý thì có khả năng rất cao ảnh hưởng đến khả năng duy trì nòi giống, gây vô sinh. Di tinh còn khiến cho người đàn ông mất tự tin, ái ngại chuyện chăn gối vợ chồng.

Phương pháp cấy chỉ điều trị di tinh bệnh lý:

Cấy chỉ là đưa chỉ vào các huyệt đạo, tác động lên mắt xích trong con đường gây bệnh, làm phá vỡ con đường đó. Chỉ catgut khi tồn tại trong huyệt đạo sẽ kích thích lưu thông tuần hoàn máu, giúp các cơ quan thực hiện đúng chức năng. Cấy chỉ còn có tác dụng giảm viêm, giảm đau, giúp ngăn chặn những nguyên nhân gây bệnh.

Để phòng tránh những biến chứng có thể xảy ra do di tinh, người đàn ông cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về những dấu hiệu bất thường do di tinh và lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất. Cấy chỉ chắc chắn là một trong những lựa chọn mà các bạn có thể tin tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *