Thực hư câu chuyện khắc phục tật loạn thị nhờ phương pháp cấy chỉ

Loạn thị là một tật liên quan đến sự khúc xạ ở mắt, rất phổ biến hiện nay và xuất hiện ở mọi độ tuổi. Vì loạn thị là một triệu chứng nhẹ, nên mọi người thường không suy nghĩ đến việc điều trị mà thay vào đó là sử dụng kính để khắc phục tật của mắt. Thế nên, ít người biết đến loạn thị có thể được chữa khỏi nhờ phương pháp cấy chỉ, một phương pháp mang nhiều nét đột phá của nền y học cổ truyền.

Loạn thị là hiện tượng ảnh của vật khi đi qua giác mạc không tập trung ở điểm vàng mà phân tán nhiều nơi trên võng mạc khiến cho ảnh nhòe và người bị loạn thị không thể nhìn rõ. Loạn thị thường đi kèm với cận thị và viễn thị.  

Nguyên nhân gây ra loạn thị: 

Loạn thị xảy ra khi mà độ cong của giác mạc không đều, giác mạc không còn là một chỏm cầu với bán kính bằng nhau ở mọi vị trí mà thay vào đó là những bán kính không đồng đều. Nguyên nhân của sự biến dạng giác mạc có thể là do bẩm sinh, hay do chấn thương hoặc sau một cuộc phẫu thuật. Tật loạn thị không liên quan đến việc đọc sách hay làm việc trong điều kiện ánh sáng kém, ngồi sai tư thế hay quá gần các thiết bị điện tử, và cũng không tiến triển nặng thêm do những nguyên nhân này. 

Loạn thị thường kết hợp với cận thị khi giác mạc cong quá nhiều hoặc mắt quá dài nên không thể nhìn rõ các vật ở xa. Loạn thị kết hợp với viễn thị khi giác mạc cong quá ít hoặc mắt quá ngắn khiến cho bệnh nhân không nhìn rõ những vật ở gần. 

Triệu chứng của tật loạn thị: 

Loạn thị có thể được nhận biết khi có các dấu hiệu sau đây: nhìn mờ, nhòe, mỏi mắt và đau đầu. 

Tuy xuất hiện ở mọi lứa tuổi nhưng loạn thị thường xuất hiện ở người cao tuổi hơn là người trẻ. 

Thường thì mọi người sẽ tìm cách khắc phục tật loạn thị bằng cách đeo kính, điều này khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chúng ta đôi lúc trở nên bất tiện. Vì vậy việc điều trị dứt điểm tật loạn thị là rất thiết yếu. Cấy chỉ sẽ là phương pháp đem lại một đôi mắt khỏe mạnh cho người bị loạn thị. 

Thực hư câu chuyện phương pháp cấy chỉ điều trị tật loạn thị: 

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người còn hoài nghi về tác dụng của phương pháp cấy chỉ điều trị tật loạn thị. Chỉ catgut khi được cấy vào huyệt đạo sẽ có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết, giúp máu được đưa lên để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ mí mắt, giúp cơ mí co bóp dễ dàng hơn, thích ứng với việc nhìn vật ở gần hay ở xa. 

Không chỉ có tác dụng đối với tật loạn thị, mà các tật khúc xạ khác như cận thị và viễn thị cũng được cấy chỉ điều trị và khắc phục. 

Nhờ ưu điểm đa tác dụng và an toàn nên phương pháp cấy chỉ đã được nhiều người trải nghiệm và tin tưởng. Còn bạn thì sao? Hãy đến với cấy chỉ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *