Không cần tập luyện và ăn kiêng khổ sở vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn

Nỗi ám ảnh mang tên “tăng cân” dường như luôn đau đáu theo tâm trí của nhiều chị em. Thế nhưng, để có một vóc dáng nuột nà đau phải dễ dàng gì, hầu hết phụ nữ đều phải thực hiện nhiều phương pháp giảm cân khắc nghiệt nhưng hiệu quả cũng không khả quan. Vậy các bạn đã nghe đến một phương pháp giảm cân theo y học cổ truyền chưa? Đó chính là phương pháp cấy chỉ. Hãy cùng tìm hiểu xem các bác sĩ đã tiến hành phương pháp cấy chỉ như thế nào nhé.

Với mục đích giảm cân, các bác sĩ lựa chọn các huyệt đạo vùng bụng hoặc đùi để đưa chỉ vào. Khi tồn tại trong các huyệt đạo, chỉ catgut sẽ kích thích sự chuyển hóa tại chỗ, làm tăng sự phá vỡ các mối liên kết giữa các tế bào mỡ và tăng bài tiết chúng ra khỏi cơ thể. Nhờ cơ chế đó mà cấy chỉ đưa lại tác dụng giảm cân cho các chị em phụ nữ.

Thực chất chỉ catgut là một loại chỉ tự tiêu, nó sẽ tồn tại trong huyệt đạo khoảng 15 đến 20 ngày. Trong khoảng thời gian đó, chúng sẽ tạo ra các kích thích liên tục nhằm tạo ra các tác động kéo dài lên sự chuyển hóa của cơ thể.

Không chỉ thế, cấy chỉ còn tạo ra rất nhiều các công dụng khác có lợi cho cơ thể. Phương pháp này làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể,  nhờ vai trò của những sợi chỉ tồn tại trong cơ thể như một dị nguyên, kích thích cơ thể sản sinh kháng thể, làm cho quá trình đáp ứng miễn dịch khi một tác nhân gây bệnh xâm nhập lần sau sẽ nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn. Cơ chế của quá trình này tương tự như việc chúng ta tiêm vaccin vậy. Phương pháp cấy chỉ còn kích thích sự tăng tuần hoàn máu, làm tăng dinh dưỡng cho cơ giúp chúng hoạt động tốt nhất có thể.

Cấy chỉ giảm cân có những ưu điểm gì so với các phương pháp khác:

Sẽ có nhiều phương pháp giảm cân được mọi người sử dụng phổ biến hơn là cấy chỉ. Những phương pháp như uống thuốc giảm cân, hút mỡ giảm cân,… thực ra có hiệu quả rất nhanh nhưng hầu như đều để lại tác dụng phụ và di chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Những phương pháp khác rất an toàn đó là ăn kiêng, tập luyện thể thao tất nhiên rất đảm bảo cho sức khỏe của bạn, nhưng chúng lại là những quá trình thực sự khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian và sự kiên trì của chúng ta. Và thực tế thì chỉ những người rất quyết tâm mới có kết quả tốt còn những đối tượng khác thì hầu như kết quả không như mong đợi.

Đối với cấy chỉ, nó không đòi hỏi các bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian mặc dù đúng là cần một quá trình lâu dài, bởi mỗi lần cấy chỉ chỉ mất khoảng 30 phút, và nhờ tính chất tự tiêu của chỉ nên cứ 20 ngày mới cần cấy chỉ lại một lần. Ưu điểm đó khiến cho mọi công việc và sinh hoạt của các bạn vẫn tiếp diễn bình thường. Cấy chỉ giảm cân không gây đau, chảy máu, và đặc biệt là sẽ không có bất kì tác dụng phụ nào.

Chính vì những nguyên nhân trên, chúng ta có thể yên tâm mà lựa chọn cấy chỉ Hàn Quốc để lấy lại dáng vóc thon gọn cho mình.

0917173118
Tư vấn cấy chỉ