Chấm dứt những cơn đau đầu với phương pháp cấy chỉ

Đau đầu chóng mặt  một tình trạng rất phổ biến hiện nay  xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đau đầu  thể do tâm , căng thẳngstress, hay thứ phát từ một bệnh  nào đó. Đau đầu  thể gây ảnh hưởng đến công việchọc tập  sinh hoạt của chúng ta. Để chấm dứt cơn đau đầu hành hạcác bác  phải tìm hiểu được nguyên nhân đau đầu  điều trị dứt điểm. Bên cạnh đóbệnh nhân cũng cần ăn uống hợp  để nhanh chóng thoát khỏi cơn đau đầu. Sau đây  một số gợi ý về các loại thực phẩm giúp giảm triệu chứng đau đầu. 

Trứng: đây là một loại thực phẩm quen thuộc xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn của những gia đình Việt Nam nhưng về tác dụng chữa đau đầu thì chưa chắc ai cũng biết. Trong trứng có chứa thành phần protein, có tác dụng kiểm soát nồng độ đường huyết của máu, cung cấp năng lượng cho não hoạt động suốt ngày mà không gây đau đầu.  

Bông cải xanh: trong bông cải xanh chứa nhiều riboflavin, có khả năng cân bằng nồng độ Magie, một chất giúp chống lại những cơn đau đầu chính vì vậy mà bông cải xanh có tác dụng giảm đau đầu. 

Những loại thực phẩm cay: bao gồm một số loại thực phẩm như gừng, ớt cay, chúng có tác dụng làm giảm những cơn đau đầu, chóng mặt, xây xẩm mặt mày. 

Hạt hạnh nhân hoặc hạt bí đỏ: đây là 2 loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho hệ thần kinh nên nếu sử dụng chúng nhiều cũng giúp giảm những cơn đau đầu. 

Uống nhiều nước ép hoa quả: bởi vì chúng sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin, các khoáng chất cho cơ thể, làm tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể nhanh hồi phục sau những cơn đau đầu. 

Thế nhưng, những loại thực phẩm trên vẫn chỉ là những thực phẩm mang tính chất hỗ trợ trong việc điều trị cơn đau đầu. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là những phương pháp điều trị giúp bệnh nhân nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau đầu.  

Cấy chỉ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ điều trị đau đầu tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, việc đưa chỉ catgut vào các huyệt đạo được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Chỉ sẽ lưu lại trong các huyệt đạo khoảng 15 đến 20 ngày và kích thích liên tục lên các huyệt đạo nhằm ngăn chặn các tác nhân gây đau đầu. Sự kích thích của chỉ catgut giúp cơ thể tăng sản xuất protein, giúp cung cấp năng lượng cho não để hoạt động mà không bị đau đầu. Cấy chỉ còn giúp tăng tuần hoàn máu lưu thông, giúp tăng lượng máu cung cấp lên não, cũng là một nguyên nhân gây giảm cơn đau đầu. Ngoài ra cấy chỉ còn làm tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng chống lại các bệnh tật, là những yếu tố nguy cơ gây ra những cơn đau đầu. 

Tóm lại, để điều trị những cơn đau đầu một cách hiệu quả nhất, chúng ta nên kết hợp giữa điều trị bằng các phương pháp và ăn uống điều độ, hợp lý. 

 

 

 

0917173118
Tư vấn cấy chỉ