Cấy chỉ Hàn Quốc và tác dụng không ngờ trong việc chữa trị chu kì kinh nguyệt không đều

Đã là phụ nữ thì không ai tránh khỏi chu kì kinh nguyệt mỗi tháng một lần. Dù là đến “ngày đèn đỏ” những chị em phụ nữ gặp không ít rắc rối nhưng ai cũng muốn có một chu kì đều đặn, bởi nếu chu kì không đều đặn là một biểu hiện bất thường có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Tuy không có biểu hiện bệnh lý nặng nề nhưng vấn đề không đều của kinh nguyệt lại rất tác động đến hạnh phúc của người phụ nữ và gia đình của họ. Vậy nên việc tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị là hết sức quan trọng. Phương pháp cấy chỉ là một lựa chọn rất sáng suốt để chữa trị vấn đề chu kì kinh nguyệt không đều ở phụ nữ.

Kinh nguyệt không đều là một nỗi ám ảnh của phụ nữ, thường thì một chu kì kinh nguyệt khoảng từ 26 ngày đến 32 ngày. Việc có kinh nguyệt thể hiện khả năng có thể có thai và sinh con, vậy nên khi chu kì kinh nguyệt không đều có nghĩa là các bộ phận sinh sản không tốt dẫn đến khả năng sinh sản bị ảnh hưởng và tình trạng xấu nhất có thể là vô sinh.

Dấu hiệu để nhận biết chu kì kinh nguyệt không đều ở phụ nữ không chỉ ở thể hiện ở vòng tuần hoàn lập lại của một chu kì mà còn biểu hiện ở nhiều yếu tố khác:

  • Yếu tố quan trọng nhất vẫn là chu kì kinh nguyệt không đều, ngày hành kinh đến quá sớm trước 26 ngày hay là quá trễ sau 32 ngày.
  • Hay bị đau bụng kinh dữ dội và kéo dài: thường thì các chị em phụ nữ chỉ bị đau bụng nhẹ vùng bụng dưới khoảng 1, 2 ngày đầu do tử cung co bóp để đẩy kinh nguyệt ra ngoài.
  • Số lượng kinh mỗi kì hành kinh ra không ổn định: tháng ra quá nhiều tháng lại ra quá ít
  • Màu kinh khác thường: bình thường kinh sẽ có màu đỏ thẫm, loãng và hơi dính, có thể dính cục nhỏ màu trắng. Nếu mà máu có màu đỏ tươi, màu cà phê, màu vàng, màu đen, tính chất máu đặc, xuất hiện cục máu lớn, có mùi hôi tức là biểu hiện tình trạng bất thường.

Nếu có những dấu hiệu trên thì các chị em phụ nữ nên tìm đến ngay những bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời. Việc cấy chỉ để chữa chu kì kinh nguyệt không đều là một gợi ý rất tốt. Các bác sĩ đông y sẽ lựa chọn các huyệt như: tam âm giao, chi chính, thần môn, túc tam lý, khí hải, cách du, thái xung, huyết hải, thủy tuyền,… và một số huyệt khác để đưa một loại chỉ tự tiêu vào trong các huyệt này. Loại chỉ này có tác dụng lâu dài nhưng lại không gây ra ảnh hưởng gì đến sức khỏe công việc của người phụ nữ, họ vẫn có thể sinh hoạt làm việc như thường ngày, và khoảng nửa tháng sau mới cần cấy chỉ trở lại. Phương pháp cấy chỉ Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hầu như không gây ra tác dụng phụ nào vậy nên các chị em có thể yên tâm lựa chọn để đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo