Cấy chỉ Hàn Quốc có những nét phát triển nào so với cấy chỉ thường?

Chữa bệnh bằng các phương pháp đông y đang là một xu hướng cực kì phát triển ở Việt Nam. Trong số đó, phương pháp cấy chỉ là một phương pháp được đánh giá là khá hiệu quả và luôn mang đến an toàn cho người bệnh. Thế nhưng, chắc nhiều người sẽ chưa biết đến cấy chỉ Hàn Quốc, một phương pháp được cải tiến và có nhiều nét nổi bật hơn so với cấy chỉ thường. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự đặc sắc của cấy chỉ Hàn Quốc và những ưu điểm của phương pháp này nhé.

Phương pháp cấy chỉ thực chất là đưa chỉ vào các huyệt đạo và để chỉ tồn tại ở đó. Loại chỉ được đưa vào là chỉ tự tiêu

, chúng sẽ hiện diện trong huyệt đạo cho đến khi tiêu hết, cho nên chúng sẽ tạo ra các kích thích liên tục và lâu dài. Đối với cấy chỉ thường thì thường thời gian tự tiêu sẽ kéo dài từ 15 đến 30 ngày. Còn đối với chỉ Hàn Quốc thì sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Chỉ Hàn Quốc có độ dai rất cao, vượt bậc so với chỉ tự tiêu thường dùng, chỉ này rất dễ điều khiển nên các bác sĩ có thể dễ dàng đưa chúng vào huyệt đạo, thời gian hấp thu cũng kéo dài. Chính nhờ thế mà chỉ Hàn Quốc thường sẽ tồn tại trong huyệt đạo ít nhất là 90 ngày, phải nói là rất tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Chỉ Hàn Quốc được sản xuất từ hợp chất polymer trong chuỗi polydioxanone, chất liệu này sẽ không gây phản ứng mô nhiều như chỉ thường dùng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Chỉ Hàn Quốc rất dễ dàng đưa vô huyệt đạo, nên hầu như không gây đau. Loại chỉ này cũng không chứa độc tố hay kim loại nặng, cho nên rất an toàn khi cấy vô da và cũng hoàn toàn không gây dị ứng. Khi mà lựa chọn cấy chỉ Hàn Quốc, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ kiến thức cũng như tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ ở đây không những có tài mà còn có đức, họ luôn tận tâm, nhiệt tình và đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Chính vì những phẩm chất đó mà các bệnh nhân có thể yên tâm với dịch vụ điều trị mà các bạn sẽ trải qua, cũng như không còn nỗi lo nhiễm trùng do không đảm bảo nguyên tắc vô khuẩn.

Trong cấy chỉ thường, loại chỉ được sử dụng cũng không gây dị ứng nhưng còn tùy cơ địa mà có thể xảy ra những trường hợp dị ứng không mong muốn. Còn đối với cấy chỉ Hàn Quốc, thành phần của chỉ hầu như không gây ra dị ứng với bất kì đối tượng nào.

Nếu lựa chọn cấy chỉ Hàn Quốc để điều trị, thì có lẽ đây là một lựa chọn cực kì sáng suốt, khi mà cứ chu kì ba tháng mới cần cấy chỉ lại, quá thuận lợi cho công việc cũng như sinh hoạt cuộc sống, vừa tiết kiệm chi phí và cả thời gian cho người bệnh.

Để trải nghiệm và kiểm chứng những ưu điểm của cấy chỉ Hàn Quốc, các bạn hãy đến với trung tâm cấy chỉ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều hơn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *