Cấy chỉ giảm béo – Bụng, giá bao nhiêu, hiệu quả không

Cấy chỉ giảm béo, bụng, là gì, giá bao nhiêu, hiệu quả không, giá bao nhiêu, ở tphcm. Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp điều dưỡng bắt nguồn từ châm cứu và nó đã có từ lâu đời. Vậy thực tế có nên cấy chỉ để giảm béo không? Qua bài viết này chúng ta sẽ có toàn bộ câu trả lời.

Bằng việc kế thừa những kiến thức từ Đông y kết hợp với tiến bộ khoa học hiện đại thì cấy chỉ giảm béo đã ra đời. Thời gian thực hiện mỗi lần là 5 phút 2-4 tuần là đi cấy 1 lần nên đây được coi là phương pháp giảm cân trong mơ.

Bản chất của việc giảm cân cấy chỉ là gì?

Phương pháp này không phải là mới và đã có từ những năm 70 của thế kỷ trước, một số căn bệnh mãn tính đã trị thành công cũng nhờ cách làm này như đau thần kinh tọa, viêm khớp mãn tính, tai biến mạch máu não, hen phế quản, viêm loét dạ dày.

Cấy chỉ giảm cân là phương pháp đã được chứng minh, một liệu trình cấy chỉ giảm cân sẽ giúp bạn đánh bay 1 – 2kg và giảm 2 – 3cm vòng eo, 15 – 20 ngày lại cấy chỉ 1 lần và nên thực hiện từ 3 lần trở lên đã thấy rõ kết quả.

Bản chất của việc giảm cân cấy chỉ là gì?

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp đưa chỉ tự tiêu catgut vào cơ thể thông qua các huyệt đạo quan trọng từ đó duy trì sự kích thích lâu dài và tạo ra các phản ứng sinh hóa quanh vùng có mỡ thừa ở bụng, tăng cường đào thải chất độc, đánh bay mỡ từ đó giúp bệnh nhân giảm cân.

Cấy chỉ giảm béo có đau không?

Nếu bạn đang có bệnh mà thực hiện cấy chỉ thì sẽ không bị đau. Ngược lại, đang bình thường mà đi cấy chỉ thì sẽ rất đau. Còn đối với việc cấy chỉ giảm béo nó lại hơi khác một chút và việc đau hay không sẽ phụ thuộc vào trình độ của người bác sĩ cũng như cơ sở vật chất nơi mà bạn tiến hành điều trị.

Cấy chỉ giảm béo có hiệu quả không?

Cấy chỉ không phải là phương pháp mới, nó đã có từ những năm 1970-1971, xuất hiện lần đầu tại Trung Quốc. Một số căn bệnh mãn tính đã được điều trị thành công nhờ phương pháp này như: đau thần kinh tọa, tai biến mạch máu não, hen phế quản, viêm loét dạ dày,…

Một liệu trình cấy chỉ giảm cân sẽ giúp bạn đánh bay 1-2 kg mỡ thừa và giảm từ 2-3 cm vòng eo. Sau 3 lần điều trị bạn sẽ thấy rõ được kết quả.

Nhìn chung, xét về góc độ giảm cân, cấy chỉ có hiệu quả khá thấp so với các phương pháp khác. Các bạn có thể sử dụng các phương pháp giảm cân khác như ăn kiêng, luyện tập vì chúng có hiệu quả giảm cân cao hơn rõ rệt so với cấy chỉ.

Cấy chỉ giảm béo có lẽ chỉ phù hợp cho những ai không có thời gian tập luyện hoặc có thể trạng đặc biệt, không giảm béo được bằng các phương pháp khác. Hy vọng rằng, với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Cấy chỉ được biết đến là một phương pháp hiệu quả và an toàn nhưng để hoàn toàn yên tâm điều trị, bạn nên tìm đến những phòng khám có uy tín để có thể phòng tránh những trường hợp ngoài ý muốn cũng như được hưởng những ưu đãi dịch vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *