Cấy chỉ đông y – Phương pháp chữa bệnh bằng đông y cấy chỉ hiệu quả

 

Cấy chỉ đông y, phương pháp chữa bệnh bằng Đông Y cấy chỉ hiệu quả, cấy chỉ đông y là gì, kỹ thuật cấy chỉ trong đông y, cấy chỉ đông y giảm béo, cấy chỉ đông y giảm cân. Từ lâu, nhắc đến Đông y chúng ta đã quá quen thuộc với việc trị liệu bằng các bài thuốc gia truyền, những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, … thì ngày nay Đông y đã có những bước ngoặt đáng kể hơn trong sáng tạo phương pháp điều trị. Hôm nay chúng tôi sẽ nói đến phương pháp cấy chỉ. Để hiểu hơn về phương pháp này, hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

Cấy chỉ trong Đông y là gì?

Cấy chỉ khá giống châm cứu. Phương pháp này ứng dụng việc chôn chỉ tự tiêu sinh học vào các huyệt đạo nhằm duy trì sự kích thích liên tục và lâu dài (khoảng 15-20 ngày). Vì vậy mà cấy chỉ có hiệu quả và tác dụng vượt trội hơn rất nhiều so với châm cứu. Cấy chỉ có thể chữa được rất nhiều bệnh khác nhau. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp: thoái hóa đốt sống cổ, viêm dây chằng đầu gối,…

Cấy chỉ xuất hiện từ khi nào?

Năm 1964, cấy chỉ xuất hiện trong Đông y Trung Quốc và đến năm 1971 được bắt đầu ứng dụng tại Việt Nam, mang lại kết quả điều trị khả quan trong điều trị rất nhiều bệnh.

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ trong Đông y

Trong số rất nhiều phương pháp chữa bệnh hiện nay, phương pháp cấy chỉ trong Đông y được đánh giá rất cao do hiệu quả vượt trội cũng như sự an toàn khi điều trị đối với bệnh nhân. Đây là phương pháp chữa trị không dùng đến thuốc và được phát triển dựa vào những nền tảng đã được các chuyên gia y tế hàng đầu kiểm chứng.

Cấy chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các căn bệnh mãn tính: viêm khớp, viêm xoang, thoái hóa cột sống,…

Thời gian thực hiện phương pháp này không quá lâu. Nếu so sánh nó với châm cứu nó thì vượt trội hơn hẳn vì châm cứu yêu cầu bệnh nhân phải thực hiện liên tục còn cấy chỉ chỉ yêu cầu bệnh nhân điều trị trong vòng 2-3 tuần/ lần điều trị và bệnh nhân có thể điều trị ngoại trú để tiết kiệm chi phí chữa trị.

Đặc biệt loại chỉ catgut được cấy vào là loại chỉ tự tiêu, ít gây sẹo nên chắc chắn sẽ không gây ra các hiện tượng kích ứng da, sưng phù nề.

Cấy chỉ được biết đến là một phương pháp hiệu quả và an toàn nhưng để hoàn toàn yên tâm điều trị, bạn nên tìm đến những phòng khám có uy tín để có thể phòng tránh những trường hợp ngoài ý muốn cũng như được hưởng những ưu đãi dịch vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *