Phương pháp cấy chỉ có thể điều trị tình trạng xuất huyết tử cung hay không?

Xuất huyết tử cung là tình trạng chảy máu trong âm đạo không phải do hành kinh. Các chị em phụ nữ phải cẩn thận khi có tình trạng xuất huyết tử cung vì nó có thể là biểu hiện của một tình trạng bệnh lý nguy hiểm trong cơ thể. Do đó, phụ nữ cần phải chủ động trang bị cho bản thân những kiến thức về xuất huyết tử cung cũng như cách chữa trị hiệu quả. Phương pháp cấy chỉ là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều để chữa trị xuất huyết tử cung do cả tính hiệu quả và an toàn của nó. Qua bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này trong việc chữa trị tình trạng xuất huyết tử cung nhé.

Xuất huyết tử cung là gì?

Đây là trường hợp chảy máu bất thường ngoài kì kinh hoặc có thể là tình trạng chảy máu quá nhiều trong kì kinh. Nếu xuất huyết tử cung được phát hiện và điều trị kịp thời thì không gây nguy hiểm đến sức khỏe, tuy nhiên nếu phát hiện trễ thì xuất huyết tử cung có nguy cơ biến chứng nặng như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung.

Những nguyên nhân gây xuất huyết tử cung:

Xuất huyết tử cung có thể xuất hiện trong giai đoạn phụ nữ đang mang thai, thai ngoài tử cung hay do sảy thai.

Các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa cũng có thể gây xuất huyết tử cung. như là: viêm nội mạc tử cung, u buồng trứng, ung thư cổ tử cung, polyp cổ tử cung,…

Những bệnh lý không phải bệnh phụ khoa cũng có thể gây xuất huyết tử cung, đó là: rối loạn đông máu, nhiễm trùng huyết, bệnh lý ở gan, bệnh lý tuyến giáp,…

Xuất huyết tử cung có thể xuất phát từ việc sử dụng thuốc ngừa thai hay điều trị hormone thay thế.

Xuất hiện tử cung thường biểu hiện như thế nào?

Những phụ nữ bị xuất huyết tử cung thường có biểu hiện đau vùng bụng dưới hay đau vùng chậu trong thời kì hành kinh hay khi quan hệ tình dục.

Lượng máu kinh xuất hiện quá nhiều trong kì hành kinh cũng là một dấu hiệu của bệnh lý xuất huyết tử cung.

Chu kì kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày thì chúng ta cũng có thể nghi ngờ đang có tình trạng xuất huyết tử cung.

Điều trị xuất huyết tử cung với phương pháp cấy chỉ:

Phương pháp cấy chỉ mang đến tác dụng điều trị xuất huyết tử cung nhờ cơ chế làm tăng cường miễn dịch của cơ thể

puttygen

, tăng lưu thông tuần hoàn máu.

Việc tăng cường miễn dịch giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại các trường hợp viêm nhiễm, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây ra viêm tử cung, âm đạo hay buồng trứng.

Tăng lưu thông tuần hoàn máu giúp cho mạch máu được thông suốt, tránh các tình trạng rối loạn đông máu, và cung cấp đầy đủ máu cho các cơ quan để nó hoạt động đúng chức năng nhất.

Khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ thì các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này, đến với cấy chỉ Hàn Quốc, chúng tôi luôn đảm bảo không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cho các chị em và không để lại di chứng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *